40 Weeks & 3days na di pa lumalabas c Baby.

40 Weeks & 3days na ngaun , di pa lumalabas c Baby. sino po dito nakaranas na ng same situation ko? Oct.30 pa ang balik ko sa OB ko,

40 Weeks & 3days na di pa lumalabas c Baby.
30 Replies

eat po pineapple and drink pineapple juice .and visit your OB po

same mamsh, nung oct. 23 pa due date ko pero till now wla prin.

okay lang po umabot ng 42 weeks, pwede kas3 mali ang bilang sa LMP,

4y ago

if normal naman position ni baby at normal delivery ka. baka mali ng LMP mo. but if gusto mona ilabas si baby. punta kana sa Ob mo, at magpa induce kana don. mas lalaki pa kase si baby at baka ma CS pa. better ask your OB or health provider na napili mopo. Ingat and Pray lang.

Same, bukas balik ko din sa OB.. Oct 28 due date ko.

induce kana nyan maam

same po😥

same 😔

Same😭

momy san k nanganak po

Induce na moms