Hi 40 weeks and 1day ako today . No sign of labor though nasakit pero hindi nagtutuloy :/ .. BPS ko mamaya march 22 . i hope everything will be fine and sana Hindi ma cs . sino same case ko dito ? penge naman advice . Salamat :*

2 Replies

Mamsh due date nyo na pala, pacheck nyo na po yan sa OB nyo kasi mahirap maubusan ng amniotic fluid (naCS friend ko dahil dun). Meron akong nakasabayan sa clinic last time, due date na nya and sinuggest ng doctor na iinduce labor na kesa magkaroon ng complications si baby sa loob kasi mahirap din overdue