ครบกำหนดคลอด

40+1wค่ะ น้ำหนักน้อง3,864g ครบกำหนดคลอด5สิงหา ยังไม่คลอดเลยค่ะ วันนี้ไปตามหมอนัด หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ และให้กลับมาดูอาการ2-3วันถ้ายังไม่คลอด ต้องให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

ครบกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

ตัวใหญ่น่าดูค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะคะ