paninigas ngbtiyan

4 weeks na po ako buntis at feeling ko po naninigas ang tiyan ko. Normal po ba yun??

2 Replies

Pag yung paninigas po parang nagcocontract better consult your ob,, Paano nyo po nalaman na buntis po kayo agad as early as 4weeks?,, usually kase 5 weeks pataas,,

4y ago

Delayed na po kase ako ng 1 week tapos 4times po ako nag pt positive lahat. Kung susundin po un calndar apps na ginagmit ko 4 weeks na po ako buntis?? Pero wala pa naman po ako nararamdaman maliban lang sa parang naninigas un tiyan ko. Tapos wala ako gana kumain

pag masyadong marami ang kinain mo

4y ago

Di nga po ako makaramdam ng gutom ngaun mga nagdaang araw. Pinipilit ko lamg po kahit paunti unti.