ask ko lang po

4 weeks na mula nung nanganak ako. And nung second week pa lang nagsex na kami ni hubby and wala man lang ako nafeel na masakit or ano. Parang normal lang. And ngayong 4 weeks na after ko manganak nagsex ulit kami. Ask ko lang sana if okay lang ba yun. Kase may nababasa ako after 6 weeks pa daw pwede or after 6 months etc. Pero may nabasa rin ako na depende daw yun if kaya na ng babae makipagsex.

12 Replies

Safe ba yun momshie na kahit hindi winidraw ni hubbie e dika agad mabubuntis.. Same lang tayo monshie e mag 2months palang baby ko

5y ago

Nag worried lang din kase ako momshiee. Kulit kase ng hubbie ko e dipo makapag antay hahahaha

Ingat lang po kasi alam ko a month after manganak. Kami ni hubby 3months

As long as comportable ka at walang masakit sayo, okay lang. 😁

tska ilang days to be exact po kayo nagsex ng hubby nyo tnx po?

Wala po ata kayong tahi kaya hindi na po masakit 2 weeks palang

5y ago

That time wala na po kaya pinagbigyan ko si hubby

Ay parang ang aga naman ng 2 weeks, wala ka na ba blood momsh?

5y ago

Wala na po.

Ok lang if wala nmn.pain na naramdaman

Ingat lang po, baka masundan agad

Ok lang di naman pala sumakit

wla po ba kayong tahi

5y ago

May tahi po ako nun mommy