Positive po ako sa PT, pero nagpaultrasound ako wala daw pong baby.

4 weeks 3 days po kung sakali. Possible pa rin na pregnant ako? Binigyan ako ng pampakapit. Bali 2 days nako umiinom. Babalik ako after 2 weeks para mag pa Tvs ulit. Tapos ngayon may konting dugo sakin. Hindi ko alam if period pa ba to or because im pregnant. Masakit rin ang upper part ng left thigh ko at lower back. Masakit kapag naglalakad ako. Paika ika. Hindi ko alam if anong gagawin ko. If buntis ba talaga ako o hindi.

5 Replies

maaaring nasa early pregnancy pa. 10weeks ako sa LMP, pero 7weeks sa TVS. may embryo with cardiac activity. if its ok, you can have bhcg test thru blood. kapag mataas ay positive na pregnant. may estimate anong weeks based sa result.

12mo ago

sa experience ko...period na yan. lalo kng malabo na sa pt tas wla na nkita sa ultrasound.

Too early pa mi. Pero kung dinugo ka consult your OB po. I'm 6 weeks pregnant, di pa ko nag pa TVS kasi too early pa pero pinag take na ko duphaston at folic acid ng OB ko.

11mo ago

Ako 7 weeks pregnant pero nung 6 weeks ko binigyan na ako pampakapit and folic acid. 2 weeks alot for TVS.

yan din ngyari sakn before...prang false pregnancy. pnag bed rest ako pero ngbleed pa din ako. positive sa pt pero wlang cul sa ultrasound.

early pa kse po ang 4 weeks and 3 days na ultrasound pinaka accurate may makikita at HB na si baby 8 weeks up

kumusta na po?