Namali ng timpla ng gatas

Hello po sinu po ditu naka experience ng namali Ang timpla ng gatas? Natimpla po kaSe ng asawa ko Yung gatas ng 2 years old ko na bona napadede nya sa 1month old namin na baby nag aalala ako baka mag tae si lo ko😔

1 Reply

Baka maconstipated po si LO pero next time careful na lang po sa pagtimpla. Naexperience ko din yan namali ng timpla pero ang ginawa ko pinainom ko sa kapatid ko kasi gusto niya naman milk ni LO 🤣

2y ago

hello update po thanks God Di sya ng tae or kinabag,. next time tlaga ingat ingat na