mum

4 months pregnant pero may gatas na agad, ayos lang po ba yun?

12 Replies

Okay lang yun mommy. May mga cases talaga na nagkaka breastmilk na agad kahit pregnant pa lang and that's totally normal. :)

Yes mommy normal lang po magleak.. Wear breast pads na lang po para di po mabasa yung damit and bra mo po😊

Meron po talaga na habang buntis pa lang nagkakamilk na and yung iba po after giving birth

Yes po. Thats normal. Meron po talagang nagkaka milk na kahit buntis palang :)

Aq din 4months plang my pumapatak ng gatas,

Opo momsh, normal lang po yan :)

Sakin naninigas boobs ko

Yes your blessed sa milk

Wow ang blessed mo sis

yes mommy normal po ..