4 MONTHS PREGNANT HINDI HALATA? ? No heartbeat? Underweight?

4 MONTHS PREGNANT HINDI HALATA? ? Hello mga Momsh ? Share ko lang and pahingi din opinion nyo .. 1st Check up 54 kl 2nd Check up New OB New Clinic 50 kl 4months pregnant ako pero hindi po halata sa tyan ko and wala pa movements last ultra/trans v ko nung August 20 pa then September 2019 Hearbeat lang ang kinuha ng OB no need na ng trans v. Then lilipat ako clinic na walking distance samin, it's a home clinic mga momsh. They dont have ultra nga lang meron lang sila pang detect ng hearbeat ni baby .. October 7 po yun nagpacheck up ako sa new clinic na malapit sa amin. 5months na daw tyan ko walang nadetect na heartbeat and undeweight daw po ako .. Wala syang basehan that time na ultra kasi di ko dala ang ultra ko, nagbase lang sya sa last mens ko .. Then ask sya ng ask sakin if ano nararamdaman ko sa tiyan ko pintig daw ba o gumagalaw .. Lagi pa ako antok parang masama pakiramdam tamad kumilos .. Pero I feel naman may nagsuswim sa tummy ko .. Madalang nga lang po .. ? Nakakainis san ba maganda magpacheck up at manganak na maaasikaso ka talaga? Maypajo Caloocan City ako mga Momsh thanks. What is your opinion?

4 MONTHS PREGNANT HINDI HALATA? ? No heartbeat? Underweight?
2 Replies

sa ospital ka po mgpaprenatal!