fever

4 months preggy po...anu po kya mgnda inumin na gamot at safe?trangkaso po tska ubo sipon aq

17 Replies

Pa check up kna kay ob sis pra sure kc ganyan din ako,tpos d paq mka 2log sa gabi...cefalin lng bnigay peo ung presyo😅 un lng nireseta sakin ska more water mghapon q lng tinake un ok naq...hirap manghula ng gmot baka mksama kay baby

Pa check up ka na lang po sa ob mo para mabigyan ka ng tamang gamot na para sayo... At para makita na rin kung ano pinanggagalingan niyang lagnat mo...

Best to ask talaga your OB basta gamot kasi hindi lahat pwede sa buntis at hindi binabalewala ang fever kapag buntis kasi pwede siyang sign ng infection

Ask nyo po muna OB niyo minsan po kasi di sila napayag na uminom ng gamot kahit biogesic. Pahinga lang po, more water and tamang pagkain po.

Pumunta ka na po agad sa OB mo. Siya lang po ang makakapagreseta ng tamang gamot sayo.

Biogesic po ang pinaka safe, pero mas better na paconsult na din kayo kay OB nyo.

Tylenol, BeWell C saka ImmunoPro po ang nirecommend skn ng OB ko. Get well po.

Better ask your ob sis. Di pwede basta basta uminom ng gamot ang buntis.

pachek up k sis.hndi tau pwede mg self medication mga buntis.

Consult your OB po. Wag po tayo magseself medicate.