1sttymmommmm

4 months preggy po.. May sumasakit sakit sa right side ng puson. Pero nawawala din Sino dito katulad kopo?

5 Replies

Normal lang po yan. Ganyan din kasi ako prang may pitik sa belly area ko na medyo masakit pero nawawala din. Sabi ni OB normal lng daw kasi nageexpand yung uterus.

ako left hahahaha. yung pain niya parnag kurot na mabilis lang. pero nawawala din. pahinga kalang mamsh.

1y ago

minsan minsan palang mamsh. parang bubbles lang. may araw na meron may araw na wala. pero ok lng yun dipa talaga masyado ramdam sa 4 months. basta pag check up may heartbeat okay lang yun.

same ,akala ko ako lang 🥹🥹 nag woworry pa nman ako 🥹🥹 first time mom din ako 🙂

1y ago

nkakaworry po pag may sumasakt..yun pla normal.lang

same. akin minsan nasa right minsan nasa left. 😄

1y ago

hindi pa po. kasi 14weeks palang po ako.

Me po.

Related Articles