gutumin!

4 months preggy at maya't mayang gutom? Paano na ang weight ni mommy anak,overweight na nga po eh? Mga mommies anong suggested food or snack nyo?

15 Replies

. Kakain ka pero konti lng para nd mashadong lumaki si baby at ikaw.

Same here 😊 mas maganda gawin snacks mga fruits para healthy po

Crackers po. Tapos more on water.

Fruits sis. Saging gusto ko kainin palagi. More on water nga lang para di mahirapan sa pagtae ☺

Fruts sa umaga at crakers..sa gabi nmn wag kumain ng kanin..