Maya't mayang gutom!!

Normal lng po ba yung pananakit ng tyan yung para Kang sinisikmura sa gutom? Madalas din kasi di ako makatulog sa gabi dahil dito!😔 #14weeks

2 Replies

dahil siguro mabilis lumaki si baby at 14 weeks kaya mas need mo more sustansya mhie. try nyo na lang po mag eat kahit fiber rich crackers lang pangtanggal ng gutom.

Baka acid po yan, usual naman daw po yan kase nalaki yung tummy natin. Sabi po ng ob ko try daw po 5 small meals a day kesa yung 3 big meals a day.

Related Articles