Gender

4 months next month. Excited ako kung ano gender ni Baby! By the way mommy of two na ako parehas girl. Gusto sana boy naman this time ? Any comment ano feel niyo na Baby boy sa Tummy niyo mga mams ?

2 Replies

Malikot. Tapos wala akong symptoms na hilo and suka. Wala talaga. Tapos mas malaki daw ang right breast kesa sa left, tapos craving mo daw is salty and sour food. Di ko sure if totoo yan nabasa ko sa internet pero ganiyan din na feel ko. Baby boy sa akin :)

Wala akong nafeel pero Nalihian ko maasim. Baby boy.