4 months pregnant

4 months na po akung Buntis sa first baby ko, minsan po nag susuka pa ako ,natural lang po ba yon kahit tapos na ang pag lilihi ko??

17 Replies

okay lang yan, im 20weeks and still nag susuka.. acid reflux yung sa akin. sabi ni ob kasi hindi pa totally naka up yung uterus kaya ganun nakakaranas tayo nang heart burn

opo normaL nman siya aco ksi turning 8 months na pero minsan nasusuka pa din po aco pg ayaw co ng amoy ng kahit ano Like uLam , perFume mga gnun .

Yes sis normal lang sya. Ako hanggang 7 months nagsusuka. So far ngayon, hindi naman na I'm on my 35th week na.

ako po gnyan pa dn.. gang 3mos lakas ko magsuka.. ngyon 4mos and 2weeks n ko pmnsan mnsan d p dn maiwasn sumuka

Ok lang po un, naaalala ko po ako dati malaki na dn po chan ko 7 months na ako nagsuka pa po ako nuon,

normal sis same tau 16 weeks nagsusuka pa din ako pero ndi na tulad dati na palagi minsan minsan nalang

May mga buntis po na kahit manganganak na lang para pa din naglilihi. Normal po yun.

aq nga po,hanggang first week ng 5 months ,sumusundo sundot pa yung pagsu2ka

its normal ganyan po tlaga minsan nga po ung iba naabot pa hanggang 5mos

yes normal, yung iba nga hanggang pagkapanganak na.