Feeding essentials

4 months na lo ko and medyo malapit na siya kumain food. Pwede po ba kayong mag-suggest ng essentials for feeding? ano po trusted brands niyo? yung mga kinailangan talaga kapag papakainin na si baby? yung magandang gamit para sa pag process ng kakainin niya? thank yiu :) sorry FTM

3 Replies

Kami madami nabili na mga feeding essentials pra kay baby. Pero ang pinaka nagustuhan namin is ung brand ni Looney Tunes na may pang smash na ng food oblong ung shape. Gamit n gamit namin un kay baby noong mga puree type p lng food nya. Kc kahit saluyot,talbos or malunggay pg smash mo dun ndi man sya puree type pero durog tlaga na prang sapal makakain p dn ni baby ng buo.

Join this fb group mommy.. andyan po lahat guide and best first foods to try for babies.. :)

5y ago

Thank you so much po ❤

Mashed camote with breastmilk