Anu ang kadalasang ipinapakain ng baby sa unang pagkain nila?

4 months na ang baby ko. Balak ko nang papakainin .. anu ang maaaring unang pagkain na ipapakain ko kay baby.

6 Replies

nagtanong ako knina sa center dpat dw talaga six months pakainin ang bata ksi di pa kaya ng bituka mag digest...sabi ko nga pag six months na baby ko pede ba cerelac?mas maganda dw patatas at gulay na mashed..

maaga pa po masyado.... pero for the first food ang ginagawa po ko nilagang kalabasa imamash tapos isang scoop ng milk powder nya.. un po pinakain ko :)

hi mommy alam ko need na nkakaupo na ng unsupported si bby bago pakainin pero basic is at least 6mos pra fully developed na yung gut nya

as per private pedia, 6 months dapat si baby before pakainin. avocado ang suggested na first food, kasi hindi matamis.

wag muna momshie 4 months palang baby mo skaa na pag 6 months na si baby wag madaliin baka masira tyan niya

also, need niya na nakakaupo na ng unsupported bago magtry pakainin ng food