Hindi nag lalabor

4 days nalang Edd ko na di padin ako naglalabor! ? Squat zumba walking gngwa ko naman papatagtag din ako. Wala akong hilab na nararamdaman pero kanina konting stain lang ng blood. Masyado na yata ako na pressure na lumabas si baby dame kasi nagtatanong di padaw ba lalabas. ? Kinakausp ko nga si baby na lumabas na sana sya panay tigas lng ng tyan ko feeling ko ka induce ako kapag di pa sya lumabas. gsto ko pa nmm ma experienxe yung normal na labor ung hndi pinipilit na maglabor. Kamusta mga EDD ng nov?

1 Reply

Ako pinainom na ako ng evening primrose. Ngayong araw ako nag start. Kirot kirot lang kasi sakin eh. Hindi talaga totally hilab na sunod sunod. Sana lang manganak na ako para makaraos na. Hai. Nahihirapan na kasi ako eh.

5y ago

Huhuhu. Sana lang mabilis effect sakin. Tagal nung 1 month sis tapos di pa nag active labor.