Baby out at 35 weeks and 4 days ❤️

Nagulat na lang ako pag uwi may discharge ako sa panty na may stain ng blood tapos kasunod non may tubig na lumalabas saken. After 2 palit, ayan na ung mucus plug. Ayun pala butas na panubigan ko. Thank God di ako na-CS kasi si baby nag pumilit lumabas 😅Sa itsura nya parang di sya premature kasi 2kls at lalong hindi sya naincubator ❤️ My fighter son ❤️❤️ EDD: August 30 DOB: July 31 PS: hindi ako tagtag kasi wfh setup ako and laptop lang talaga maghapon. Magpapatagtag palang sana kaso excited si baby lumabas 😅 #1stimemom #firstbaby

Baby out at 35 weeks and 4 days ❤️
40 Replies

my baby Love nanganak ako the day after ko mag pa check up gusto na talaga niyang lumabas 3-4 cm pa ako non pag IE sakin. ni doc nong nag pa check up ako and nag bleeding ako d ko alam yun na pala ang way ko to give birth kaya madaling araw nag chat ako kay doc na nag blebleeding ako and hindi talaga nawala since nag i.E siya sakin kaya yun sabi ni Doc Pa admit na ako d ko naman alam yun na pala ang sign thanks God hindi ako cs and hindi siya premature so blessed ang thankful kay God bieng a first time mom is so though pero para sayo nak lalaban si mommy.

2y ago

excited din lumabas si baby ❤️ galing galing congrats momsh

Congrats mommy! 💕 Currently 36 weeks on my LMP, medyo hirap na makatulog kaya nagbasa ako dito sa feed ng AsianParent. Madalas narin kasi manakit puson ko pababa sa pwerta kaya madalas kabado ako dahil narin siguro first time mom, thank you sa post mo mommy kahit papano na less yung kaba ko tsaka baka anytime gustuhin narin ni baby lumabas pero sana umabot parin sa EDD ko. Congrats ulit, palakas kayo ni baby💕

2y ago

thank you mommy!! kaya pa yan momsh mas okay pa din talaga na magfull term sila sa tyan kasi ayun ung best incubator pa din ❤️ pero baby pa din naten nasusunod kelan nila gusto lumabas 😅

❤️ congrats po currently 35weeks and 2 days na ako. nag preterm labor ako nung 33 weeks ko.pinainom ng pampakapit then last Friday nagpaultrasound ako BPS.8/8 Kami ni baby at 2639 grams timbang nya.. salamat sa post mo mommy nawala ung pagkaworry ko about Kay baby if every mag pretermlabor ulit ako ... Happy for both of you mommy and Baby ❤️ God bless

2y ago

opo salamat po 🥰❤️

Sish 34 weeks ako ngayon,pero 1 cm na.hirap na rin ako gumalaw kasi ang sakit na ng buong katawan ko lalo na ang pwerta.ramdam ko ng mababa na si Baby.pero pinainum pa din ako ni Dra ng pampakalma ng matres,ayaw pa nya ako e CS(2nd baby ko na to,sa 1st baby ko ganito rin na preterm labor).gusto ko na manganak,pagod na ang katawang lupa ko😁

2y ago

so true yan momsh. nakakapagod talaga 😅 kung keri pa mas okay na nasa tyan sya at 37 weeks talaga lumabas. di ko alam kay baby baket nya pinilit lumabas ng 35 weeks

congrats po 🎉 same kayo ng misis ko march 7 po nanganak sya magpapacheck up lang sya nun tapos nung na IE sya biglang 6cm n dw sya kaya di na sya pinauwi inadmit sya 35weeks and 4days din lumabas baby namin biyaya healthy ang baby boy namin ☺😊

2y ago

thank you po ❤️

Congrats po! ano pong naramdaman nyo bago nagpumilit lumabas si baby? 32weeks na po ako sobrang likot ni baby sa loob ang masakit sa pwerta minsan pag lakas ng galaw nya parang lalabas na. pero wala naman po akong discharge yung onting normal white discharge lang po.

2y ago

hello momsh. si baby kasi hindi active sa loob ng tyan ko eh. as in super chill lang sya na lumalangoy sa tyan. may nararamdaman na mga onting sipa etc pati ung sumisiksik sya sa may pwerta pero normal lang ung mga yan. wala po akong masabing kakaiba na galaw nya talaga 😅 sadyang excited lang ata sya.

Congrats momsh... Ako mejo kinakabahan na dhl 36 weeks and 3days na kme ni baby, mejo di na, ko, mapakali... Parang, lagi masakit puson ko, tpos laging gutom.. Hirap na din mka tulog

2y ago

thank you momsh. basta inform nyo lang OB nyo lagi tsaka kung laging gutom small intake lang pero every 2 hrs para iwas high blood at taas ng sugar level pag manganganak na

congrats po! ako kinakabahan na 35 weeks and 1 day. 4-5cm na baka paanakin na ako sa thursday kunh aabot 😭😭

2y ago

yup mamsh..kaya hnd din Ako ngpa admit nun at natakot ako

congrats po same case here kulang din araw ng baby q at 1.8kl lng 7 months pero thanks God healthy kahit magaan no need to incubate at nakauwi kami agad

2y ago

galing ni baby! ❤️❤️

ako po 36 wks nanganak. ang healthy po ng baby nyo. ung sakin nq NICU nang more than 2 weeks tapos 1.7 kilos lang nung lumabas. congrats po