Fever na pabalikbalik

4 days na siya nilalagnat. Pero nawawala kapag pinainom ko ng paracetamol (Calpol) sa 4 days na yon madalas Gabi siya nilalagnat. Pinakamataas 39°C may sipon pero walang ubo. Calpol lang pinainom ko then nagswitch ako sa Neozep 1 take palang siya ngayong 3pm (Aug.22) Balak namin ipahilot bukas kase Sabi ng in-laws ko baka raw may Bali. Personally, ayoko. Pero para walang issue gawin nalang. Ano maiaadvise niyo po? BTW, she's two! I need enlightenment haha #advicepls #firstmom

12 Replies

Pinaka maigi sa Pedia po kayo pumunta, hindi po kase normal na 4days na nilalagnat ang bata. Pacheck up nyo na po.