Hindi pa nagpu-poop 😥

4 days na pong hindi nagpu-poop baby kong 6 months, nag start lang naman po siya kumain ng mga mashed vegetables and drink water after eat until now hindi pa po siya nagpu-poop. Normal lang po ba yun? Pure breastfeeding po. #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Hi momsh! According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: As long as hindi po lumalaki ang tyan, or nagsusuka, nakakain ng ayos, wala po dapat ikabahala. Pwede po istimulate ang pwet ni baby with cotton tip para po madumi sya."""