Due Date

4 days left and due date ko na mga momsh. Is it normal na wala pa ding signs of labor? Possible din po bang macs pag ganon? FTM po ??

7 Replies

Aqo po momsh 3days n lnq due date kuna po kaya qinawa kopo naq recquest aqo nq induced lavor s ob ko natatakot kc aqo ma overdue at baka makapoop si baby s tummy qou kaya ayun sched nko tom para s induced lavor po...

4y ago

Sobrang sakit daw po pag induced. Pero kayang kaya yan! Para kay baby

Ako nga eh. Huhu kahapon pa nananakit puson at balakang ko. tapos kaka pa check up ko lang ang sabi close pa cervix. huhu sakit sakit na eh

4y ago

Ilang weeks kana sis

Normal po, ako 1 day before due date nanganak. Walang signs of labor. Nung mismong araw lang na manganganak na ko. Ftm din 🙃

yes ganyan talaga minsan lagpas 1week sa due date bago manganak lalo pag first baby

Lakad at squat lang mamsh. Meron nga po due date na dipa nalabas. Pray lang dn po

Hindi naman momsh lakad lakad ka lng wag mainip good luck sau

lakad and squat lng po momsh