Normal po ba na hindi marinig yung tibok ng baby during 16 weeks pregnancy?

4 Replies

san po ba? sa ultrasound na pineperform ni doc or via home doppler? if via home doppler, possible na hindi as per nagsell ng doppler sa shopee. kasi nagask muna ako before ako bumili nun. sabi nya yung iba as ewrly as 8 weeks. while yung iba at 16 and may iba na 20 weeks. pero kung sa clinic po yan, as early as 8 weeks kaya na po. if lagpas man, madetect na ni ob mo of may problem po

3mo ago

sa Doppler po nahihirapan sila hanapin nung feb 8 ako nag pa check up sa lying in nakita naman nila, tapos nung March 8 hindi na nila makita kaya ngayong March 16 bumalik ako para ipa check up ulit kaso hindi talaga makita 16 weeks na sya kaso hindi na natibok:'(

Pa Check kana mismo sa Ob, Mahirap na baka dimo namalayan wala na pala siyang Heatbeat😥 katulad ng Nangyari sa Akin first sa pregnancy ko'Pansin kong dina siya nagalaw un pala nawalan na pala siya ng heartbeat

not normal po..pacheck up ka po agad mi ..di ka ba nirequesan ultrasound para macheck

not normal po