ทำไมท้อง3เดือนไกล้4เเล้ว

3เดือนไกล้4เเล้วลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเรยคะ. ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยเปนอันตรายต่อลุกไหมคะลูกไม่ตอด อย่างนี้

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นค่ะ แค่คุณแม่ยังไม่รู้สึกเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ (สามารถดูจากการอัลตราซาวด์ได้เพราะน้องจะดิ้นไปมา) รอให้อายุครรภ์เข้าไตรมาสที่2 บางคน 16 สัปดาห์รู้สึกลูกติด บางคนก็18 สัปดาห์ขึ้นไปก็จะเริ่มรู้สึกได้ค่ะ อย่าเพิ่งเป็นกังวลค่ะ เดี๋ยวก็จะไม่ได้หลับได้นอนเพราะยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นน้องตัวโตขึ้น น้องจะถีบ ดิ้นเก่ง จนคุณแม่จุก กันไปเลยทีเดียว 😊😁

3y ago

ขอยคุนคะ