นั่งมอไซร้อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนไกล้4เดือนค่ะ แฟนขับมอไซร้ตกหลุมกระเเทกแรง เจ็บปวดๆค่ะสักพักใหญ่หาย เป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แค่บอกแฟนว่าถ้าขับมอไซตกหลุมก้ค่อยๆขับนะ...นี่ถ้าแฟนเรานะจะขับเบาๆเวลาเจอถนนไม่ดีอ่ะค่ะ

เจ็บแล่วหาย ไม่ทีอาการร่วม อาการผิดปกติ ไม่อันตรายคะ