การตั้งครรภ์

3เดือนแล้วว กำหนดคลอด กันยายน 2564 แม่ๆคนไหน คลอดกันยายนบ้างค่ะ

การตั้งครรภ์
157 ตอบกลับ

12w4dคะ ไปตรวจเลือเช็คดาวน์ เลยรู้เพศด้วยคะ คลอดกันยาเหมือนกัน

17กันยาค่ะต่อไปก็ลุ้นว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเนอะแม่ๆ

มีโพสของกลุ่มกันยายนนะคะลองหาดูในแอปนี้

หมอบอกเริ่มคลอดได้ตั้งแต่วันที่9-30กันยาจ้า

ท้องใหญ่ไวมากๆ บ้านนี้ 19w3d ท้องไม่ออกเลยจ้า

กันยายนเหมือนกันค่ะ ท้องออกเยอะมาก 🥰

ตอนนี้หนู2เดือน23วันท้องไม่ออกเลยค่ะ

11กันยาค่ะ. แม่ๆรู้สึกลูกตอดรึยังค่ะ

4y ago

13 กันยา ยังไม่ตอดเลยจ้าาา🤣🥰

27กันยายนค่ะ แต่ท้องไม่ยอมออกเรย5555😊😂

บ้านนี้ก็กันยาค่ะ ตอนนี้ 16 week แล้ว