คุณแม่คนไหนเป็นทาสแมวบ้างคะ?

3เดือนแรกที่ท้องแค่เล่นด้วย หลังจากนั้นก็นอนด้วยตลอดเพราะเเมวติดเรามาก19week แล้วจะเป็นอัตรายกับลูกมั้ยคะ อยากรู้ว่าคุณแม่ทาสแมวห่างจากแมวเลยหรือเปล่ากลัวว่าจะเป็นไรกับน้องในครรภ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามเข้มแข็งนะคะ