ทารก

3เดือนหมอยังซาวด์ไม่เห็นเด็กใช่ไหมค่ะ

44 ตอบกลับ

3 เดือนต้องเห็นน้องแล้วนะคะ ยิ่งซาวจะเห็นหัวใจน้องเต้น ลองขอซาวผ่านช่องคลอดดูค่ะ รึไม่ก้อเปลี่ยนที่ไปซาวดูใหม่นะคะ บ้านนี้เห็นตอน 5-6 วีค เพราะซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

เหนตั้งแต่เดือนกว่าๆแล้วคะ 3เดือนบ้านนี้น้องโตเหนชัดแล้วคะ

เห็นแล้วนะคะ บ้านนี้เห็นตอน10วีค ซาวด์ทางช่องคลอด

3 เดือน เห็นเป็นตัวแบบมองออกแล้วจ้าว่าเป็นทารก

เห็นนะค่ะแม่แค่ยังเป็นรูปร่างที่ยังไม่สมบูรณ์

เห็นแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เจอน้องตอน8วีค/2เดือนค่ะ

เห็นนะคะ นี่น้องตอน7w ยังเห็นเป็นเล็กๆเลยค่ะ

เห็นค่ะ เห็นตัวอ่อนเด็กตั้งแต่7-8weeksขึ้นไปค่ะ

เห็นตั้งแต่อายุครรภ์ราวๆ8วีคแล้วนะค่ะ

บ้านนี้​ 9W5dดิ้นขาโชว์คุณหมอเลยจร้า