3เดือนเเล้วค้าบบ

3เดือนหนัก6.7ลูกเเม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่าาา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3เดือนเเล้วค้าบบ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน2เดือน ไปฉีดวัคซีน น้องหนัก 6.9 ตอนนี้จะ3เดือนแม่คาดว่าคงเกือบ8โลแน่ๆเลย แขนแม่แทบหัก 😆😆😆

บ้านนี้2เดือน15วันน้อง น้ำหนัก7.8จ้า🥰

บ้านนี้2เดือน25วันหนัก5.5สูง60☺️🥰

บ้านนี้3เดือน14วันน้องหนัก7โล5

บ้านนี้น้อง 2 เดือน หนัก 6.5 จ้า

3เดือน6วัน 7โลเด็กนมเเม่ค่าา

7เดือน16วัน หนักแค่7.3โลเองค่ะ

บ้านนี้2เดือน8วันหนัก6.1ค่า

3 เดือน 2 วัน หนัก 7.5 กก.ค่ะ

2 เดือน 16 วัน หนัก 6 โล 😂😂