15wเเล้วจ้า

3เดือนกว่าเเล้ว ท้องเล็กไปไหมคะ เเละลูกๆของคุณเเม่ดิ้นกันบ้างรึยังคะ

15wเเล้วจ้า
19 ตอบกลับ

แม่อย่าคิดมาก ตอนท้องแรกเราเล็กมาก ลูกออกมาตั้ง3,400นะคะ ดีออกท้องเล็ก คลอดออกมา จะได้ไม่มีหน้าท้อง พอท้องใหญ่มากๆ คลอดออกมา บ่นลดยากอีก เห้ออออ

15wน้องยังไม่ดิ้นจนคุณแม่รู้สึกหรอกค่ะแต่ถ้าซานด์น้องอาจขยับตัวแล้ว บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นที่26wแน่ะ6เดือนกว่า

ไม่​เล็ก​นะ​ บ้าน​นี้​ 4​ เดือน​กว่า​แล้ว​ยัง​ไม่​ใหญ่​เท่า​นี้เลยค่ะ​

5เดือนก้มีพุงออกนิดๆเองจ้ะ ดิ้นก้ยังเลย แต่ตอดเริ่มชัด

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออก 5-6 เดือนค่ะ น้องจะเริ่มดิ้น 20 วีคค่ะ

15w4d ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ ท้องแรก น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ท้องจะเริ่มออกช่วง5-6เดือน

15w ท้องออกแล้ว ก็ถือว่าใหญ่อยู่ค่ะ

บ้านนี้4เดือนเหมือนมีพุงเฉยๆค่ะ

แม่อยากได้ท้องใหญ่ขนาดไหนค่ะ