น้องสตังค์

3เดือนกว่า น้ำหนัก6.4 กิโล ดื้อชอบเที่ยวอิเเม่อุ้มลูกเเทบไม่ไหว เจ็บเเผลผ่ายังไม่หาย มีเเต่คนเเซวว่าเเม่ตัวเล็กนิดเดียวเองทำไมลูกใหญ่จัง ใหญ่กว่าเเม่เเล้ว

น้องสตังค์
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดืือน 27 วัน 6.5 โล แม่นี่กล้ามขึ้นเลยค่ะ ดีที่มีเป้อุ้ม กับรถเข็นช่วย

2เดือน จ้า 6.1กิโลแล้วว แม่อุ้มจะไม่ใหวแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะแม่ นมแม่ล้วน 😋

💕💕 น่ารักน่าชังค่ะ💕💕

น่าชังจังลูกเอ่ย

ฮ่าาาา น่ารักกกก

น่าเอ็นดูค่ะแม่

น่ารักมากเลยจ้า

น่ารักจังเรย 😊

ฮ่าๆน่ารักจัง