ลูกใม่ถ่าย

3เดือน 21 วัน ใม่ถ่ายมา 4-5 วันแล้วอ่ะค่ะ ปกติมั้ยคะ เข้าใปหาข้อมูลมาทุกแห่งเขาบอกว่ากินนมแม่ถ้าใม่ถ่ายหลายวันปกติค่ะ น้องผายลม มีกลิ่นด้วย แต่ก็ใม่ใด้งอแงมากอะใร กินนมใด้ ยิ้มแย้มปกติ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่ แม่ลองทานมะละกอสุก แก้วมังกร หรือไม่ก็ส้มดูค่ะ แม่ต้องทานส้มหวานๆ ไม่ก็หวานจืดดูนะคะ