ผมร่วง 3เดือน8 วัน

3เดือน8วัน มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ🤣 จะหมดหัวแล้วงับบบ

ผมร่วง 3เดือน8 วัน
14 ตอบกลับ

แม่ลองตัดผมสั้นดูนะค่ะ เราแต่ก่อนก็ร่วง ช่วง5เดือนเราทนร่วงไม่ไหวไปตัดสั้นมา ไม่ร่วงเลยค่ะ สบายหัวด้วยค่ะ เบาเลย

3y ago

ไปเลยค่ะ เดียวร่วงเยอะมากไปกว่านี้นะ ที่สำคันสบายหัวมากกกกค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งก็แอบตกใจ ว่าทำไมมันร่วงเยอะจัง😃 จนแฟนเราเค้าสั่งห้ามไม่ค่อยให้หวีผมค่ะ

ไม่รู้ว่าเดี๋ยวมั้ย แต่บ้านนี้ตัดสั้นตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้น้อง 3เดือน20วัน ยังไม่มีอาการผมร่วง

3y ago

เสียดายผมอยู่นะเนาะ 😁

ร่วงตอนตั้งท้องหรือ คลอดน้องแล้วคะ คือเราตั้งท้องแต่ผมกะร่วงแบบนี้คะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ ตอนท้องก็ร่วงนะคะแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้4เดือน18วันก้ร่วงแบบนี้เลยค่ะแม่จนไม่กล้าจะหวีผมเลยค่ะ

เราตัดผมสั้นตลอดไม่ร่วงเลยค่ะทั้งตอนตั้งครรภ์และหลังคลอด

ร่วงพอๆกันเลยค่ะ ไม่กล้าตัดสั้นค่ะ กลัวจะล่วงมากกว่านี้

นี่ 7 เดือนยังร่วงเลยค่ะแต่ก็ขึ้นเป็นตอเยอะเหมือนกันค่ะ

3y ago

เหมือนกันจ้า

บ้านนี้6เดือนเริ่มร่วงน้อยลงคะ(เกือบหมดหัวคะ)😁😁😁

แม่ยังเหลือผมอยู่ไหมคะ ร่วงน่ากลัวมากกกก