Nangeye2544

3เดือน10วัน มีลูกแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะทีไม่ดูดขวดนมเลย บ้านนี้ลูกไม่ดูดเลยค่ะ. พอมีวิธีทำให้ดูดนมกับขวดไหมค่ะ

Nangeye2544
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกค่ะตอนแรกไม่เอาเลยร้องตะเบงจนไม่มีเสียงเราจับเอาขวดนมคาปากค่ะต้องใจแข็งมากๆเด็กจะทนหิวไม่ได้จะดูดเองแรกๆเราใจอ่อนพอร้องเอาเข้สเต้าเหมือนเขารู้ว่าถ้าร้องแล้วจะได้กินเต้าเขาจะทำแบบเดิมค่ะวิธีเดียวคือใจแข็ง

3y ago

ค่ะตอนนี้กำลังหัดอยู่แต่แม่ใจแข้งม่พอง่ะบ้างครั้งแต่น้องก็เริ่มๆดูดบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วดูดไม่เป็นเลยจ้าา ต้องได้บังคับและฝึกให้น้องดูดเพราะน้องต้องกินน้ำค่ะ แม่ลองซื้อหัวจุกให้เหมือนกับหัวนมแม่นะคะน้องจะดูดง่ายและดูดเป็น

3y ago

เปลี่ยนมาหลายมากเลยค่ะแต่ลูกไม่ค่อยดูดบ้างครั้งเอาจุดนมเข้าปากก็จะอวก

บ้านนี้ดูดขวดตั้งเเต่สองอาทิตย์ค้ะเพราะแม่สวมจุกครอบนมมันจะคล้ายๆจุกนมขวดเลยค้ะน้องก้เลยกินขวดได้ น้อง 1 เดือน 13 วันจ้า

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ7เดือนเเล้วก็ยังไม่กินขวดเวลากินน้ำก็ให้ดูดหลอดกับเเก้วหัดดื่มค่ะ

ลองให้ดูดตอนน้องหิวจัดๆดูค่ะ จุกนมก็มีส่วนนะคะ บ้านนี้ใช้จุกพีเจนท์

ต้องหัดไปเรื่อยๆค่ะแม่ค่อยๆฟหัดไปเดียวน้องก็จะดูดเองค่ะ

น้องกี่โลค่ะเห็นอยู่น่ารักค่ะ

3y ago

ตอนนี้4เดือน4วัน8โลค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ขวดเหมือนกันคะ

เต็มตะกร้าหน้ารถเลยนะลูก??

3y ago

??น้องคงผอมเกินไป?