ท้องเเรกจ้า

1เดือนใหญ่ไปไหม ????? เเม่ๆว่าใหญ่ไปรึป่าว

ท้องเเรกจ้า
2 ตอบกลับ

3 สัปดาห์นับอายุครรภ์ยังงัยคะ ปกติส่วนมากคนที่จะรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ถ้านับประจำเดือนชนประจำเดือน น่าจะรู้ไวสุด 4 สัปดาห์ นะคะ

แม่นับอายุครรภ์ยังไงคะ

5y ago

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายนะคะ