ลูกไม่ขับถ่าย

3วันแล้วลูกไม่ขับถ่ายเลย. ทามหาหิงค์ก็แล้ว กินนมเปรี้ยวก็แล้ว ลูกได้28 วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ามให้กินอะไรนอกจากนมแม่นะคะ ถ้ากินนมแม่ล้วนไม่ถ่าย2อาทิตย์ยังถือว่าปกติเลยค่ะ สงสัยอะไรเปิดยูทูปก็ได้ค่ะ อย่าเลี้ยงลูกผิดๆค่ะ อันตราย

ที่ว่ากินนมเปรี้ยวนี่ ให้ลูกกินเหรอคะ ? หรือแม่กิน แล้วน้องทานนมแม่อีกที แอบตกใจค่ะ

3y ago

ถ้าทานนมแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็ถ่าย