ท้องแข็งแต่ไม่ได้ถี่อยู่3วันแล้วค่ะ

3วันนี้ลูกก็ไม่ดิ้นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ทางนี้ก้ไป แม้จะยังไม่ถึงช่วงนับดิ้น แต่เรารู้สึกทุกวัน ถ้าวันไหนเงียบ แล้วกระตุ้นก้ยังเงียบ ควรไปหาหมอเลยค่ะ

ต้องไปค่ะแม่เพื่อน้องสะดือพันคอนะค่ะ🫶🤍