แนะนำทำให้นมคัดเต้าน้ำนมมาเยอะๆหน่อยค่ะ

3นาทีปั้มนมได้แค่นี้ก็เกลี้ยงเต้าแล้ว แม่ๆมีตัวไหนแนะนำไหมคะ 2วันแรกนมคัดเต้าน้ำนมเยอะแต่หมอยังไม่ให้ลูกดูดเพราะแม่ติดโควิด แล้วแม่ก็ไม่ได้ปั้มออกปล่อยไหลทิ้ง หลังๆมานมไม่คัดเต้าเลยค่ะน้ำนมมาน้อยมาก ตอนนี้ทานไออุ่นอยู่แต่ยังเหมือนเดิมเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำทำให้นมคัดเต้าน้ำนมมาเยอะๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้ไฟฟ้าเลยค่ะแม่ ปั้มทุกๆ3ช.ม. ประมาณ20-30นาที น้ำนมจะค่อยๆเพิ่มขึ้นค่ะ อย่าปล่อยให้เต้าคัด เต้านิ่มไม่ได้หมายความว่าไม่มีน้ำนม

1y ago

ขอบคุณค่ะ