กำหนดคลอด12สิงหาคม..ไปหาหมอวันที่30หมอซาวด์ให้แต่น้องไม่กลับหัว.สรุปอิแม่ได้ผ่าคลอดวันที่2 กลัวมาก

3คนคลอดเอง..คน4ได้ผ่า

2 ตอบกลับ

ถ้าผ่าแบบบล็อคหลัง จะเจ็บนิดนึงตอนแทงเข็มที่หลังแค่แปปเดียว นอนงอตัวเป็นกุ้งอาจจะอึดอัดนิดนึงแม่ หลังจากนั้นจะชิวเลยแม่ เพราะไม่รุ้สึกอะไรเลยตั้งแต่เอวจนถึงเท้า แต่จะเจ็บหลังยาหมดฤทธิ์ ตอนมาพักฟื้น แต่เจ็บแบบทนได้ จะปวดแผลเวลาขยับตัว แต่หลังจากถอดสายฉี่ หมอจะให้เดิน แม่ต้องเดินนะ ค่อยๆเดิน อาจจะเจ็บบ้าง ไม่งั้นลำไส้จะติด ♥️♥️♥️✌️✌️✌️ส่วนตัวเป็นคนกลัวมากเพราะมันคือการผ่าตัดใหญ่ในชีวิต แต่พยายามคิดว่าคนอื่นทำได้ เราก็ทำได้ฮิบๆ😅 สุดท้ายก็ผ่านมาได้ด้วยดี แผลผ่าสวย

2mo ago

คุณแม่ใส่สายรัดหน้าท้องมั้ยคะ

คลอดรึยังคะแม่อัพเดทหน่อยค่ะ