ลูกไม่เขียนหนังสือ

3ขวบเข้า อ.1 ไม่เขียนหนังสือเลย ข้าวก็ไม่ชอบกิน จะทำไงดี

1 ตอบกลับ

ลูกติดแฟนเรา3ขวบเหมือนกันค่ะ ยังไม่เข้าอนุบาลเลย นับเลขยังไม่เป็นเลย คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่เด่วเค้าก็ทำได้แน่นอนค่ะ