cough

1 month old ang baby ko and may ubo sya okay lang ba kung pinapainom ko sya oregano leaves? Thank you po sa sasagot ?

2 Replies

Okay lang po yan, yung baby ko wala pa syang 1month noon araw araw kong pinapainom para maprevent nya ang pagkakaron ng ubo't sipon and proven and tested po hindi pa nagkakasipon at ubo yung baby ko magfofour months na sya, and para narin po sa subi subi ng bata maiwasan din

5y ago

Ah okay po, thank you so much 😊

Kamusta na po baby niyo? Baby ko kasi 1 month and 7days old palang inuubo at sipon po. Pwede ko na kaya painumin ng oregano?