#pregnancy

3weeks na kong naggagamot sa uti ko.😭 Ganon pa din mataas pa din.😭😭😭😭😭#advicepls

17 Replies

Need mo mamshie urine culture and sensitivity kung ganyan para ung iinumin mong meds ung tama baka kasi immune na ung body mo. Dun sa meds na ni take mo kaya hindi na natalab. More water intake mamshie buko juice (fresh) cranberry juice and yakult once a day bago pag nag collect ka po ng sample ng urine mo mamshie need MIDSTREAM ung collect para mas accurate. And change ng undies 2-3x a day

Related Articles