#pregnancy

3weeks na kong naggagamot sa uti ko.😭 Ganon pa din mataas pa din.😭😭😭😭😭#advicepls

17 Replies

Need mo mamshie urine culture and sensitivity kung ganyan para ung iinumin mong meds ung tama baka kasi immune na ung body mo. Dun sa meds na ni take mo kaya hindi na natalab. More water intake mamshie buko juice (fresh) cranberry juice and yakult once a day bago pag nag collect ka po ng sample ng urine mo mamshie need MIDSTREAM ung collect para mas accurate. And change ng undies 2-3x a day

inom po ng water..wag k n mag ibang drinks water lang..pwede din pala buko juice..other than that wag n muna po..iwas sa maalat..urine culture is best para malaman cguro tlg whats the best medicine to take pero its to your doctor kasi..kung 3 weeks n gnun pa din baka need mo n 2nd opinion mag iba k n doctor

Hello. Baka resistant na sa antibiotics na tinitake mo yung bacteria kaya kahit nagagamot ka eh hindi gumagaling. Either you need ng mas malakas na antibiotics or magpa-urine culture ka para malaman kung anong specific bacteria to identify kung anong antibiotics to take. But best to consult with your OB.

Baka po kahit nag gagamot ka eh nakakakain at inom ka pa dn po ng bawal? or ung dosage ng gamot ay ndi na effective sa inyo? Balik ka na po kay OB mo para makasure ka, or 2nd opinion ka po if hndi ka satisfied sa results ng sa OB mo

ako mamsh ay nag buko every morning ..ngka UTI din kc ako nong buntis ako... naninigas tyan ko lagi... mga 1week po ako nag buko tapos pagka laboratory ko ay normal na😊at more water po...

Binigyan din po ako ng Anti-biotic para sa UTI pero mas lalo lang po tumaas yung UTI ko, kaya pina Urine culture ako ng OB ko para malaman kung saan ako hiyang na gamot at hindi hiyang.

hi mommy baka po kaya mataas padin dahil sa mga kinakain nyung food na salty,at mamantika yun po kasi inadvice saken ng ob ko e na iwas mamantika at more tubig daw

mag water theraphy ka mommy tsaka buko Juice every morning yung wala pang laman yun tyan mo ganun ginawa ko bumaba UTI ko then iwas ka sa maaalat and soft drinks.

increase water intake mommy with buko effective po.. ganyan ginawa ko nung di emeffect ang antibiotic sa akin at iwasan mo po yng nakapagpatrigger sa uti

try mo po ung mga natural ways mommy like drinking buko juice, a lot of water, tapos bawal po sa pagkain ng salty foods ☺

Related Articles