baby problems

3weeks na ang baby ko ang problema ko sakanya ung paghhalak nya dinig na dinig ko na prang my plema tapos sinusuka nya ito natatakot lang ako ano pd ko gawin. Kahpon ko lng sya pinainom ng gamot kasi pinaresetahan ko sya.

2 Replies

Same here mami. Mag 1 month na baby ko this nov 14. Pero sabi n oby after sya icheck ng stethoscope wala syang ubo or sipon. Normal po ung parang halak since bata pa sila maikli padaw po ung esophagus nila so naririnig natin daw ung nakaimbak na gatas sa tyan n baby. Mas malakas sya pag naoover feed si baby. Kaya ako nagfocus ako sa breastfeeding at isang beses nlng mag formula kasi un bottle feeding po nqkakaover feed saknila. Ngayon po nawala ung parang halak nya.

5y ago

https://www.smartparenting.com.ph/parenting/baby/gamot-sa-halak-a1810-20190831

ganyan din sis si LO ko ng 3weeks pa, di nako mapakali ibat ibang pedia na pinuntahan namen, kase ayaw ko talaga magpainom pa sakanya ng gamot kase wala pa 1month, pero tinrust ko nalg yung reseta ng huling pedia namen, Thank God hiyang naman sa niresetan. nawala agad ubo at sipon nya pate halak nya 😊 try mo pa consult sa pedia mo sis 😊