Unli-latch din po ba mga babies niyo?

Hi, 3weeks baby and every hour po siya almost naglatch, inorasan ko and i want to know if normal po ba? 2am until 7pm milk time #newmom

Unli-latch din po ba mga babies niyo?
5 Replies

I asked my pedia about this and sabi nia, contrary sa madalas natin marinig, okay lang mag unli latch si baby regardless sa oras. Minsan pwede 30 mins palang gutom na sya or pwede din after 5 hrs pa depende sa dami ng nainom niya. Sya ang magsasabi kung kelan sya gutom kaya kahit di mo orasan. Ganto sinusunod ko kay baby, pinapakiramdaman ko kung gutom na sya (makikita/ maririnig mo naman kapag gutom na kasi iiyak). So far wala kami problema and masarap tulog lagi ni baby pati kami. Pumping and breastfeeding ako kasi mahina pa din milk supply ko. (FTM) ☺

9mo ago

Hello mommy, pinapaburp mo po ba si baby kada latch?

hi 3 weeks old din baby ko, sakin naman almost mga 2-3 hours siya or kapag gising lang basta nabubusog naman siya pag nakadede kase siya ng marami at natulog na siya hanggang hapon na yon, since sakto ang milk supply ko sa needs niya kaya nabubusog naman siya kaya tuloy tuloy tulog niya

ako, unlilatch ako kay baby, halos every hour, dahil alam kong konti ang breastmilk supply ko.

9mo ago

hi, nag try po ba kayo magpump or formula?

every 2hrs lang po dapat

baka kase mabloated sya