.

. 3th đầu nên Ăn dì Uống dì để tốt cho Con lẫn Mẹ ạ😥😊 .3th đầu nên uống Sữa Bầu hay uống Sữa bịch zậy ạ😊 . Các moom có kinh nghiệm chỉ emm vs ạ😊 . Emm cám ơn

7 Các câu trả lời

3 tháng đầu quan trọng nhất là sắt, uống đủ sắt thì con sẽ khoẻ. Thường ai cũng nghén sấp mặt nên ăn đc cái gì cứ ăn, tốt nhất nên uống sữa bầu, sau này thai lớn tầm 5-6 tháng ngán sữa bầu thù đổi sữa tươi cũng đc. Ko nên ăn đồ mát như rau má, rau răm, thơm, dưa hấu, rau ngót, khổ qua, ko nên ăn hải sản sớm, nhất là cá biển lớn, cua, tôm biển vì có hàm lượng thủy ngân khá cao, ăn nhiều dị tật thai nhi, chỉ ăn hải sản những tháng cuối thai kì thôi. Đặc biệt ko nên uongó nước dừa, nước rau má, trà mát, sâm lạnh, cũng ko nên uông nước mía, đường nhiều dễ gây tiểu đường thai kỳ.