. 7 tuần

. Emm có Baby được 7tuần😊 Mà emm bị nghén ăn buổi sáng + trưa😖 ( nhịn ăn sáng+trưa)😖 Chỉ uốn nước+sữa ạ😖 Như zậy có ảnh hưởng dì đến Baby hok các moom😥

18 Các câu trả lời

Uống đx sữa là ok rồi. Mua sữa bầu cho đủ chất, uống thêm sắt nữa. Sắt rất quan trọng trong 3 tháng đầu. Mình nghén đúng 100ngày, chủ uống sữa với nước thì đc, ăn cái gì ói cái đó, ngày ói 20 chục bận. M uống nước ấm cho thêm 2 lát gừng tươi sẽ đỡ nghén đó

Ăn j thì ăn chứ đừng nhịn m à. Chứ k lấy j nuôi con cho đủ chất Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Cố gắng ăn nha mom, quá 3th sẽ bớt nghén. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cố ăn xíu j đó m ơi. K nhịn z dc đâu Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

B k ăn được mấy thì phải bổ sung thêm các loại thuốc vitamin. Sắt. Dha các thứ vào thì con mới đủ chất được

Ún trà gừng đi mom.ấm bụng mà giảm nghén. Bỏ nhìu gừng,và 5 6 lá trà nhuyễn thoi vì bầu k nên ún trà.

Nếu nghén buồn nôn lỡ có nôn thì ăn tiếp nhe m.chia nhỏ cữ ăn ra ăn nhìu lần trong ngày đừng nhịn nhe

Cố làm bát cơm thui cung dk. M ăn thêm rau với hoa quả đi

Chia nhỏ bữa ăn bạn có thể ăn các loại hạt xem sao

Có gắng ăn mom oi chia nhỏ bữa ăn nh lần