. Baby 24tuần

. Emm có baby nay được 24tuần rồi. Mà emm cứ bị ra dịch trắng ở âm đạo + ngứa kinh khủng😥 Có moom nào giống emm hok ạ. Có cách nào chỉ em vs😥

. Baby 24tuần
3 Các câu trả lời

mom cố gắng vệ sinh sạch sẽ vùng kín ngày 2 lần. thay quần lót thường xuyên. mặc quần lót vừa vặn, vải thoáng mát. dùng nước muối sinh lý để rửa cũng đc nha

3y ago

dạ hương cũng đc, nhỉnh hơn xíu xài lactacydb k bị khô với nồng mùi như dạ hương nè

Mẹ nẻn đi khám và nhờ các chuyên gia. Viêm đường tiết niệu trong thai kỳ ko khó chữa đâu.

đi khám m