hi mga mi normal lang po kaya yang itim na pabilog sa may pusod ko?bigla na lg po naging ganyan

#3rdtrimester firstimemom

hi mga mi normal lang po kaya yang itim na pabilog sa may pusod ko?bigla na lg po naging ganyan
8 Replies

hindi ganyan yung akin. but yes its normal nag spread na pusod mo eh. may mas maitim at malala pa jan. importate hindi ka tinubuan ng streach marks like me.. ☺️

mi bka gusto nyo sumali sa gc Ng team march to April https://m.me/j/Abbo3GjWkRLkou1T/

Hinihintay ko mag ganyan pusod ko pero hnd pa. Curretly 29 weeks

same here 😅mas maitim p jan yung sakin 😅😅😅

ganyan din po ung akin at baby girl sakin

Yes normal po yan mi ganyan din po sakin

yes po ganiyan din sakin

ganyan din sakin