SIPON

My 3mos22D baby has sipon. Ano po bang nireresetang gamot ng pedia niyo pag may sipon baby niyo po?

10 Replies

i aspirate mo lang po muna.. kung walang nagkakasipon na elders, malamang gagaling dn c baby sa pag unclog ng ilong nya. pag nag last to 3 to 4days na go for a check up po. baka kasi allergy or natural na sipon lang.. natutunan ko po to sa unang baby ko un ang sabi ng pedia. d daw dapat agad2 binibigyan ng gamot. un ay kung hndi xa infected pero pag infected xa, dapat pareho gamotin ang carrier at ung baby mo.